Cho thuê căn hộ N05 Hoàng Đạo Thúy không đồ

Cho thuê căn hộ N05 Hoàng Đạo Thúy không đồ

Hà Nội là thành phố của những khu chung cư cao tầng vì vậy nên rất khó để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Đến với công ty Kim Ngân Land chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê các căn hộ chung cư cao cấp, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng khi thuê căn hộ N05.

thue-can-ho-n05-khong-do
Chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy nằm trong khu đất N05 thuộc khu đồ thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng – Hà Nội.

Chung cư N05  nằm trên tuyến đường Hoàng Đạo Thúy, xung quanh là các con đường lớn, giao thông thuận tiện như Lê Văn Lương, đường Phạm Hùng và đường Trần Duy Hưng

Xung quanh N05 là các công trình công cộng, y tế, công viên, trung tâm thương mại lớn, trường học nổi tiếng như trường PTTH Hà Nội Amsterdam, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, Grand Plaza… chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao. Ngoài ra đây cũng nơi tập trung như cơ quan nhà nước, các khu văn phòng lớn, nhiều ngân hàng, doanh nghiệp…


Căn 2 phòng ngủ không đồ đồ giá thuê từ ...triệu đến ...triệu / tháng.

Căn 3 phòng ngủ không đồ, giá thuê ... / tháng.

Đặc biệt, hiện tại phí dịch vụ tại đây đang được MIỄN PHÍ.

Trên đây chỉ là giá thuê căn hộchung cư N05 theo mặt bằng chung, Khi quý khách gọi điện TRỰC TIẾP đến công ty Kim Ngân, Chúng tôi có thể Bảo Đảm với Bạn rằng, Bạn sẽ thuê được 1 căn hộ ưng ý nhất với giá thuê TỐT NHẤT so với thị trường. 

Liên hệ NGAY với chúng tôi
thue-chung-cu-n05-hoang-dao-thuy

Ms Trang - 0936 31 0936
Ms Huế - 0983 999 378