Thuê căn hộ N05 2 phòng ngủ

Thuê căn hộ N05 2 phòng ngủ

Tòa nhà chung cư N05 cho thuê nằm trong KĐT Trung Hòa Nhân Chính đang có sẵn một vài căn hộ cao cấp để đá ứng nhu cầu thuê nhà của nhiều khách hàng. Hiện tại Kim Ngân với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đang được nhiều gia chủ tin tưởng ký gửi rất nhiều căn hộ cao cấp tại đây.
Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như thiết kế căn hộ để quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm.

Xem thêm: thue-can-ho-n05-3-phong-ngu

Tổng quan về dự án

Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính nằm trên lô đất N05 thuộc Dự án Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí tòa nhà tòa lạc được chuyên gia đáng giá là vị trí vàng của thủ đô: giáp ngã ba giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng và  Hoàng Đạo Thuý, nằm ở vị trí trung tâm giữa khu đô thị Đông nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính. 

Hơn nữa còn nằm ở khu vực có nền kinh tế phát triển, khu dân trí cao với nhiều trường đại học lớn như: ĐH Lao Động Xã Hội, Đại học Luật, Học viện Hành Chính Quốc Gia...

thue-can-ho-chung-cu-n05

Giá thuê căn hộ chung cư N051 phòng ngủ đầy đủ giao động từ … triệu – ….USD / tháng.
Căn hộ 2 phòng ngủ đồ cơ bản giá thuê từ … triệu – … triệu / tháng.
Căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ đồ giá thuê từ …USD – …USD / tháng.
Căn hộ 3 phòng ngủ đồ cơ bản giá thuê từ … triệu – … triệu / tháng.
Đó là giá thuê căn hộ chung cư N05 theo mặt bằng chung. Nhưng chắc chắn khi đến với Kim Ngân, Quý khách  sẽ có giá thuê căn hộ  RẺ chưa tùng có bởi Kinh nghiệm đàm phán với các chủ căn hộ và Uy tín của mình. Chúng tôi TỰ TINCAM KẾT sẽ đàm phán với các chủ căn hộ để có GIÁ THUÊ TỐT NHẤT cho Bạn.

thue-chung-cu-n05

0936.31.0936 - 0949.736.111

Căn hộ thiết kế tinh tế

N05 cho thuê là dự án nhà ở hỗn hợp chưng cư kết hợp văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại nằm trong khu vực quy hoạch phát triển Tây Nam Hà Nội, tạo nên một quần thể kiến trúc đẹp, văn minh, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và các công trình công cộng trên địa bàn thành phố.
Căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích, đa dạng về số phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi, có thể trở thành nơi vui chơi cho trẻ nhỏ.
Đường nội bộ, tầng hầm đặt chuận theo quy định giúp các phương tiện di chuyển một cách tiện lợi, thoải mái.