Thuê căn hộ N05 3 phòng ngủ

Thuê căn hộ N05 3 phòng ngủ

- Bạn thích thuê căn hộ N05 Hoàng Đạo Thúy cho tiện nơi làm việc, học tập nhưng lo ngại về những thủ tục giấy tờ lằng nhằng, phức tạp

- Bạn đã xem rất nhiều trang rao vặt nhưng bạn còn đang NGHI NGỜ về tính chính xác của tin rao đó như: ảnh không giống với thực tế, thông tin ảo, giá ảo…?

Có quá nhiều đơn vị cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ N05  và bạn không thể xác định đơn vị nào uy tín, có thể đảm bảo lợi ích của bạn

Và bạn đang MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN thời gian nhưng vẫn CHƯA TÌM được căn hộ ưng ý !

Nhưng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, hợp lý, thỏa đáng cho bạn.

Xem thêm: Thuê căn hộ N05 chính chủ

BĐS KIM NGÂN LAND là đơn vị HÀNG ĐẦU tại Hà Nội trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Chúng tôi được các chủ nhà TIN TƯỞNG và đang quản lý tất cả các căn hộ cho thuê căn hộ N05 3 phòng ngủ tại khu vực Hoàng Đạo Thúy

thue-can-ho-3-phong-ngu-n05-hoang-dao-thuy

Hãy để Kim Ngân ĐỒNG HÀNH cùng bạn tìm thuê căn hộ N05 và giải quyết MỌI VẤN ĐỀ liên quan trong suốt quá trình bạn sinh sống tại đây.

Khu chung cư có rất nhiều loại căn hộ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng nhưn tài chính của khách hàng. Những căn hộ tại đây có diện tích khá rộng, trung bình là khoảng trên 100m2 bao gồm 2 loại, đủ đồ và không đồ, nội thất cơ bản. 

Giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại N05 cụ thể:

- Những căn hộ đủ đồ, nội thất đầy đủ có giá thuê: 900 - 1000$ /tháng
- Căn hộ không đồ, nội thất cơ bản: 700 - 800$/tháng

Đó chỉ là giá chung được niêm yết, tuy nhiên khi đến với Kim Ngân Land bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi tự tin sẽ đàm phán để bạn có được giá thuê tốt nhất và rẻ nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo bằng uy tín nhiều năm kinh doanh của mình trong nghề. Liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

thue-chung-cu-n05

Ms Trang 0936 31 0936
Ms Huế 0983 999 378

Những lợi ích hấp dẫn bạn có thể nhận được khi lựa chọn Kim Ngân