Thuê chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy chính chủ

Thuê chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy chính chủThuê căn hộ chính chủ tại chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy

Bạn thích thuê căn hộ chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy cho tiện nơi làm việc, học tập,nhưng lo ngại về những thủ tục giấy tờ lằng nhằng, phức tạp

Bạn đã xem rất nhiều trang rao vặt nhưng bạn còn đang NGHI NGỜ về tính chính xác của tin rao đó như: ảnh không giống với thực tế, thông tin ảo, giá ảo…?

Có quá nhiều đơn vị cho thuê căn hộ và bạn không thể xác định đơn vị nào uy tín, có thể đảm bảo lợi ích của bạn

Và bạn đang MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN thời gian nhưng vẫn CHƯA TÌM được căn hộ ưng ý !thue-chung-cu-n05-hoang-dao-thuy-chinh-chu

Nhưng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, hợp lý, thỏa đáng cho bạn.

BĐS KIM NGÂN LAND là đơn vị HÀNG ĐẦU tại Hà Nội trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Chúng tôi được các chủ nhà TIN TƯỞNG và đang quản lý tất cả các căn hộ chính chủ cho thuê tại khu vực Hoàng Đạo Thúy.

Hãy để Kim Ngân ĐỒNG HÀNH cùng bạn tìm thuê căn hộ N05 Hoàng Đạo Thúy và giải quyết MỌI VẤN ĐỀ liên quan trong suốt quá trình bạn sinh sống tại đây.

Khu chung cư có rất nhiều loại căn hộ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng nhưn tài chính của khách hàng. Những căn hộ tại đây có diện tích khá rộng, trung bình là khoảng trên 100m2 bao gồm 2 loại, đủ đồ và không đồ, nội thất cơ bản. Giá thuê cụ thể:


- Những căn hộ 3 phòng ngủ đủ đồ: 900 - 1000$ /tháng

- Căn hộ nội thất cơ bản: 700 - 800$ /tháng

- Căn hộ dành cho khách VIP, thiết kế sang trọng: >1000$ /tháng

Đó chỉ là giá chung được niêm yết, tuy nhiên khi đến với Kim Ngân Land bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 


Chúng tôi tự tin sẽ ĐÀM PHÁN để bạn có được giá thuê tốt nhất và rẻ nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo bằng uy tín nhiều năm kinh doanh của mình trong nghề. 

thue-chung-cu-n05-trung-hoa-nhan-chinh


Liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.


Ms Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378